GAI SẮC


Bạn có biết, hầu hết giới nữ đều có những nỗi âu lo về ngoại hình (97%), và đa phần chúng xuất phát từ chính cảm nhận khắt khe của bản thân (81%). Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao giới nữ, đặc biệt thế hệ gen Z, là những người dám nghĩ, dám làm, nhưng lại chưa dám hoàn toàn tự tin vào bản thân? Phải chăng đó là do chúng ta có xu hướng tập trung vào khuyết điểm trên cơ thể mà lo sợ và quên mất đi những ưu điểm của chính mình?


Let’s On Air 2021 tin rằng những góc nhìn, năng lượng tích cực của môi trường xung quanh sẽ giúp các bạn nữ cảm thấy phần nào an tâm về khuyết điểm của mình cùng nhận ra những ưu điểm của bản thân, từ đó trở nên tự tin và hoàn thiện hơn.


Cuối cùng, nếu bạn có lỡ ghé đến đây, xin mời đồng hành với Gai Sắc để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời (và bất ngờ nhè nhẹ) từ chuyện giới nữ và sắc đẹp nhé.


Hãy đợi đấy nupakachi,
Let’s On Air 2021.

               Hình ảnh cuộc thi
Tìm hiểu thêm
Chúng ta còn
DD
Ngày
:
HH
Giờ
:
MM
Phút
:
SS
Giây
TRONG NĂM 2021 ĐỂ KHÁM PHÁ VÀ NHẬN RA VẺ ĐẸP LÀ...
Hình ảnh hạng mục social video

Hạng mục

SOCIAL VIDEO

Kể chuyện qua từng chuyển động của những thước phim.

Hình ảnh hạng mục photo story

Hạng mục

PHOTO STORY

Bắt khoảnh khắc, viết nên câu, kể thành chuyện.

Hạng mục

SẮC 21

Chụp ảnh cùng Samsung Galaxy S21 series 5G - khi thiết bị không còn là rào cản.

Ban giám khảo

Ban Giám Khảo của Let’s On Air không chỉ là người có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, họ còn là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, am hiểu về cuộc sống và con người cũng như đồng cảm với tinh thần của Let’s On Air 2021.
Tổng giải thưởng
300.000.000
Hình ảnh sự kiện
INSPIRATION DAY
Đã kết thúc
06/05
Ramana Saigon
               
Inspiration Day
Inspiration Day là nơi "Tiếng nói của Chúng tôi" cất lên để giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm với những bất an về ngoại hình, từ đó cảm nhận vẻ đẹp riêng của chính bạn.
Tìm hiểu thêm