Đầu Trang

THỬ NGHIỆM XÃ HỘI “ĐỔI ÂU LO LẤY NGỌT NGÀO” – ĐÂU LÀ NỖI BẤT AN VỀ NGOẠI HÌNH CỦA GIỚI NỮ?

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà vẻ đẹp ngoại hình có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống hàng ngày. Và không có gì sai khi nói rằng các bạn trẻ ngày nay luôn hướng tới cái đẹp, luôn khao khát được nhận diện. Dù tiêu chuẩn đẹp – xấu thay đổi rất nhanh nhưng với các bạn trẻ, nỗi lo lắng về những mặt không hoàn hảo trong ngoại hình của mình lại có xu hướng gia tăng. 

Vào 9h00 ngày 13/04/2021, Hoạt động Thử nghiệm xã hội mang tên “Đổi âu lo lấy ngọt ngào” lần đầu tiên diễn ra, được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Truyền thông Let’s On Air 2021, với hai hình thức online và offline, nhằm mang đến cho các bạn trẻ thế hệ Gen Z, đặc biệt là giới nữ, cơ hội để trải lòng về những bất an của chính mình với câu chuyện mang tên “ngoại hình”.

Hình thức offline (13/4 – 17/04):

Được đặt tại sảnh B1 Đại học Kinh tế (279 Nguyễn Tri Phương, quận 10), hoạt động thử nghiệm xã hội thu hút nhiều sinh viên vì hình thức mới lạ và nội dung độc đáo. Người tham gia sẽ tự mình chọn những viên kẹo tương ứng với từng âu lo của bản thân về ngoại hình như: chiều cao, cân nặng, làn da, hay thậm chí là lo lắng tất cả những điều trên. Mỗi viên kẹo sẽ mang sự ngọt ngào từ Ban tổ chức để xóa tan những khía cạnh âu lo trong lòng các bạn.

Cùng xem các bạn UEH-ers nghĩ gì khi tham gia thử nghiệm xã hội này nhé!

Hình thức online (12/4 – 16/04):

Song song đó, trên website của Chiến dịch, Ban tổ chức đã mở cổng bình chọn online cho hoạt động thử nghiệm này. Các bạn trẻ khi không có cơ hội trực tiếp tới booth, có thể thông qua website để chia sẻ về nỗi lo âu của mình. Và đặc biệt, sau khi bình chọn trên website, người tham gia có thể biết phần trăm số lượng người đang mang bất an giống với mình. Hình thức online sẽ tiếp cận đông đảo các bạn trẻ trên cả nước, để các bạn, đặc biệt là giới nữ, nhìn nhận rõ hơn thực trạng trong đời sống tinh thần của bản thân khi chạm tới vấn đề ngoại hình.

Kết quả từ hoạt động thử nghiệm này sẽ đã cập nhật trên website voting online của Chiến dịch Let’s On Air: https://letsonair2021.scommunications.org/doi-lo-au-lay-ngot-ngao/ và được thông báo chính thức trên fanpage S Communications tại đây.

__________

Thông tin chi tiết chiến dịch:
📍 Cuộc thi:
▪ Hạng mục: Photo Story, Social Video, Sắc 21
▪ Thời gian: 19/04/2021 – 09/05/2021
▪ Tổng giá trị giải thưởng lên đến: 300 triệu đồng
▪ Xem thông tin chi tiết tại: https://letsonair2021.scommunications.org/the-le-chung/

📍 Sự kiện:
▪ Inspiration Day: 06/05/2021
▪ Exhibition: 21, 22, 23/05/2021
▪ Let’s On Air Award: 29/05/2021

👉🏻 Tham gia group cuộc thi Let’s On Air 2021https://tinyurl.com/LOA2021Contest
👉🏻 Tất tần tật về chiến dịch Let’s On Air 2021https://letsonair2021.scommunications.org/

#Scoms #LetsOnAir2021 #GaiSắc
__________
Chiến dịch Truyền thông Let’s On Air 2021 với chủ đề Gai Sắc là hành trình cùng giới nữ vượt qua những nỗi bất an để tự tin về vẻ đẹp độc-nhất-vô-nhị của mình, được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

– Đơn vị tài trợ Chiến lược: Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

– Đơn vị tài trợ Vàng: Galaxy Play – Dịch vụ xem phim online số 1 Việt Nam.

– Đơn vị tài trợ Bạc: Education New Zealand & University of Auckland (UoA) (New Zealand); Công ty Quảng cáo TAAD; VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam (Công ty TNHH Đầu tư Khả Vi); Trung tâm Đào tạo IELTS KTDC.

– Đơn vị tài trợ Giáo dục: Học viện Green Academy.- Đơn vị tài trợ Học bổng: Yoobee College (New Zealand).

– Đơn vị tài trợ Đồng: Cty CP Thực Phẩm Chào Buổi Sáng; Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường – CI Research; Watsons Việt Nam; Base.vn; Cready Creative.

– Đơn vị tài trợ Đồng hành: Học viện Kiến tạo sự nghiệp S.O.C – Học thật, dạy thật, làm việc thật; California Fitness & Yoga; HM Production; Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.

– Đơn vị bảo trợ truyền thông: YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, Vietnamme, Barcode Magazine, Adsangtao, Designs.vn, iDesign, Starlights.vn, Langmaster, RGB, Cổ Động, Action Club, Truyền thông REC, FTUNEWS, MARC, B4T.